Bán chung cư Megastar Xuân Đỉnh

Bán căn hộ C2 Megastar Xuân Đỉnh, cạnh Công viên Hòa Bình

Chung cư C2 cao 25 tầng, gần Công viên Hòa Bình, vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, 2 tháng nữa nhận nhà, căn đầu hồi hai mặt thoáng. DT = 96,6m2, tầng 19, có 2 ngủ 1 khách 2 vệ sinh, 1 ăn, 2 ban công rộng,

Giá: 22 triệu/m2, đã bao gồm VAT. còn 10% nhận nhà.

LH Hồng Phương : 0932.280.865 – 0989 865 284

Chung cư Megastar Xuân Đỉnh

Loại hình: Chung cư

Địa điểm: Lô C2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội,

Ngày khởi công: Năm 2009

Ngày hoàn thành: Năm 2012

Quy mô dự án: Diện tích khu đất 2.578 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.400 m2 gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng số 336 căn hộ được thiết kế đa dạng có hướng nhìn ra Hồ Tây.

Chủ Đầu Tư : CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VINA MEGASTARm

Giới thiệu Dự án:

Được định vị tại lô C2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, một địa điểm đắc địa gần kề Khu dự án Ngoại Giao Đoàn, gần cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Hà Nội là Hồ Tây. Diện tích 2.578 m2, xây dựng 1.400 m2 (34.160 m2 sàn, chưa tính tầng hầm và tầng kỹ thuật).

Chung cu Megastar Xuan Dinh

ồ,Cảnh quan thiên nhiên sinh động của công viên và hồ điều hòa Xuân Đỉnh, sân chơi của trẻ ngay chân công trình. Tòa nhà cao 25 tầng (chưa bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật) được thiết kế theo kiến trúc đối xứng với biểu tượng cánh chim bay trên không gian cảnh quan của Hồ Tây.

Hai tầng hầm với sức chứa 100 ô tô và 800 xe máy (bãi đậu xe ngoài trời dành cho khách). 336 căn hộ sang trọng, với 3 loại căn hộ được thiết kế đa dạng, với tầm nhìn trải rộng cảnh quan thiên nhiên Hồ Tây và sự phát triển của Hà Nội.

chung cu Megastar Xuan Dinh

Vị trí dự án

Vươn cao và vượt trội hơn các dự án xung quanh,Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây nằm đắc địa ngay kề gần Khu dự án Ngoại Giao Đoàn mới, với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên thanh bình của Hồ Tây, và hơn thế nữa là Khu công viên – Hồ điều hòa Xuân Đỉnh và Công viên Hòa Bình.

Nằm gần kề trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và ngay gần Bến xe buýt Thăng Long là sự tiện lợi cho Quí khách tiếp cận đến Trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa lâu đời của Hà Nội, và Trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa Hà Nội mở rộng.

Qui hoạch tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây của Thành phố Hà Nội với thông mạch giao thông Đường Xuân La – Xuân Đỉnh từ Hồ Tây đến dự án Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây sẽ tạo ra một khuôn mặt mới cho khu vực và đem đến một giá trị tăng trưởng về tài sản.